Hotline: 090.807.5455 - 028 38 471 756

tìm kiếm đối tác

tìm kiếm đối tác

Xin chào quý vị

  • Trước tiên, Công Ty TNHH TM & DV TT Trường Minh Thịnh trân trọng gởi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.
  • Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp, hiện tại đã có kinh nghiệm kinh doanh hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm quản lý hóa đơn các loại nên chúng tôi thấu hiểu rất rõ thị trường phần mềm hóa đơn, cùng với đó là nhu cầu mở rộng thị trường.

Hiện tại TMT Solutions phát hành trên thị trường 4 phần mềm liên quan đến in ấn hóa đơn.

Chúng tôi xin gửi đến quý vị kế hoạch “Tìm kiếm đối tác giúp quý vị có thêm một nguồn thu nhập mới bằng việc giới thiệu khách hàng đến với TMT Solutions. Những người bạn giới thiệu có thể bạn bè của bạn hoặc người quen… Những người đang muốn chuyển việc viết hóa đơn bằng tay sang điền hóa đơn bằng phần mềm hoặc muốn sử dụng hóa đơn điện tử trong hoạt động kinh doanh của họ. Việc đó giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho bản thân vừa giúp họ tăng hiệu suất công việc.

Khi tham gia ứng tuyển cộng tác viên của TMT Solutions, chúng tôi sẽ đồng hành và cung cấp cho bạn tất công cụ cần thiết để tìm kiếm khách hàng. Bên cạnh đó tất cả việc liên lạc, tư vấn và chăm sóc sẽ do phía TMT Solutions đảm nhiệm. Số tiền hoa hồng mà quý vị có thể nhận lên đến 10% giá trị hợp đồng khi giới thiệu khách mua hàng thành công theo chính sách của TMT Solutions.

Chính sách ưu đãi dành riêng cho cộng tác viên kinh doanh.

  • Phía chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả tài liệu cần thiết để giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 tài khoản riêng trên hệ thống quản lý khách hàng giúp bạn dễ dàng quản lý khách hàng của mình. Tất cả thông tin về quá trình tư vấn khách hàng mà bạn giới thiệu sẽ được bên chúng tôi ghi chú lên phần mềm để giúp bạn dễ dàng theo dõi. Tất cả hoa hồng của bạn và lịch chuyển khoản sẽ được chúng tôi thông báo trên phần mềm.
  • Chúng tôi sẽ xây dựng các buổi hướng dẫn phần mềm giúp bạn hiểu rõ hơn về tất cả phần mềm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Rất dễ dàng và miễn phí khi đăng ký trở thành công tác viên, hãy bắt đầu kiếm thêm thu nhập với chúng tôi.

Nhập vào đường dẫn ở đây để đăng ký trở thành công tác viên.

Có bất kỳ thắc mắc nào quý vị vui lòng gửi về: tht@tmtsofts.com hoặc liên hệ 0908075455. (Mr: Trường), 01282300668 (Mr: Nhựt)