Hỗ Trợ Trực Tuyến
090 807 5455 Mr. Trường
090 982 6364 Mr. Minh
Tìm Kiếm
Quảng Cáo
Liên Kết

Phần mềm giải trí

Thu, 16 May 2013 00:00:00 GMT

Phần mềm miễn phí upload video lên Youtube tốt nhất

Phần mềm miễn phí upload video lên Youtube tốt nhất

By Photographed in Ho Chi Minh, Viet Nam Date uploaded: Thursday, May 16, 2013 12:00 AM Với AV Media Uploader bạn dễ dàng upload video hàng loạt lên mạng chia sẽ video lớn nhất thế giới youtube và AV Media Uploader. Phần mềm tương thích với win 8 và miễn phí.

Với AV Media Uploader bạn dễ dàng upload video hàng loạt lên mạng chia sẽ video lớn nhất thế giới youtube và AV Media Uploader. Phần mềm tương thích với win 8 và miễn phí.

AV Media Uploader, AV, Media Uploader, Media, Uploader, Batch Upload Video, YouTube, Dailymotion, Upload Video To YouTube, Upload Video To Dailymotion, tải video, upload video,

AV Media Uploader một công cụ miễn phí cho phép người dùng upload hàng loạt file video khác nhau lên các dịch vụ chia sẻ video phổ biến nhất trên thế giới trong đó bao gồm YouTube, Dailymotion và cả Make4fun.

Phần mềm có giao diện làm việc khá đơn giản, cột bên trái bạn sẽ tìm thấy tên của các dịch vụ video mà phiên bản hiện tại hỗ trợ upload video lên. Để thực hiện, đầu tiên bạn bấm chọn tên dịch vụ mà bạn muốn upload video từ danh sách bên trái, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhấn vào nút Login ở bên phải.

AV Media Uploader, AV, Media Uploader, Media, Uploader, Batch Upload Video, YouTube, Dailymotion, Upload Video To YouTube, Upload Video To Dailymotion, tải video, upload video,

Tiếp theo, nhấp vào nút Add và chọn các tập tin video mà bạn muốn upload trên máy tính. Sau khi chọn danh sách các file video upload sẽ hiển thị ở khung bên phải, kèm theo thông tin về tên tên tập tin, dung lượng, trạng thái (chờ đợi, upload hoặc hoàn tất) cùng với địa chỉ URL của tập tin video đó.

Tập tin đang chờ đợi để upload trong danh sách có thể dễ dàng loại bỏ bằng cách kích chọn tên tập tin và bấm nút Remove hoặc Remove All để xoá hết danh sách và chọn lại.

Trước khi bấm nút Upload để tải video lên dịch vụ, AV Media Uploader cũng cho phép bạn thêm thông tin về video như tiêu đề, thể loại, tình trạng riêng tư, tags và mô tả. Tuy nhiên, những chi tiết này là tùy chọn và bạn có thể bỏ trống nếu muốn.

Cuối cùng, bạn bấm nút Upload ở góc dưới bên phải và chờ cho quá trình upload video hoàn tất là xong.

AV Media Uploader hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8. Phần mềm được cung cấp miễn phí tại đây.

Theo Điện Tử Tiêu Dùng